Trao Group - Nhà Tài Trợ Cho Dự Án "Xây Trường Bằng Tranh" Tại Ngày Hội Sáng Tạo "Khoe"

Chia sẻ:

Nằm trong chuỗi các hoạt động “Vì cộng đồng” cùng Dự án ROSELLE ORIGINAL COLLECTION - Bộ sưu tập Roselle Nguyên bản, cuối tháng 11 này, Trao Group sẽ tham gia Ngày Hội Sáng Tạo “KHOE” – ngày hội trưng bày, triển lãm các sản phẩm của hàng chục doanh nghiệp, đơn vị, nghệ sĩ,…làm việc trong lĩnh vực sáng tạo tại Công viên Mùa xuân, Khu đô thị Ecopark vào ngày 25 & 26/11/2017.

Ngày Hội Sáng Tạo “Khoe” là sự kiện nằm trong Dự án “Xây trường bằng tranh” hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất cho các trẻ em nghèo tại xã Ngọc Long, tỉnh Hà Giang do Doanh nghiệp xã hội Tò He tổ chức. Toàn bộ lợi nhuận từ việc bán vé cũng như nguồn quỹ đóng góp từ các đối tác sẽ được sử dụng cho việc xây dựng khu tổ hợp nội trú và thư viện hướng nghiệp/ sáng tạo cho các em học sinh.

Với mục đích nhân văn và đầy thiết thực của hoạt động lần này, Trao quyết định và mong muốn được tham gia đóng góp trong sự kiện Ngày Hội Sáng Tạo “Khoe” lần này với các hoạt động chính tại gian hàng:

  1. Trưng bày ROSELLE ORIGINAL COLLECTION - Bộ sưu tập Roselle Nguyên bản

Sự kiện là cơ hội giúp Trao Group giới thiệu tới bạn những sản phẩm mới nhất và chất lượng nhất nằm trong Bộ sưu tập Roselle Nguyên bản hướng tới mua Tết 2018 này. Để tìm hiểu và ngắm nhìn cũng như trải nghiệm những set quà đầy tính độc đáo và sáng tạo từ đài quả Hồng hoa Hibiscus, hãy đến với gian hàng của Trao Group nhé! 

  1. Đa dạng đồ uống được pha chế từ Nước cốt quả Hibiscus

Cơ hội thưởng thức hương vị chua thanh nhẹ, ngọt dịu và thơm mát của và phong phú nhiều loại đồ uống của Nước cốt quả Hibiscus được chính những nhân viên tận tình của Trao pha chế gửi tới quý khách. Hứa hẹn sẽ rất thu hút vị giác và những vị khách của gian hàng Ẩm thực!

 

  1. Trải nghiệm dịch vụ mua hàng

Với những sản phẩm đặc trưng và công dụng tuyệt vời từ Đài quả Hồng hoa Hibiscus, Trao Group hi vọng đem lại trải nghiệm thú vị về dịch vụ cũng như cơ hội mua sắm, tiếp cận các sản phẩm với giá thành hấp dẫn!

Khâu chuẩn bị cho sự kiện đang được Trao dần hoàn thành với mong muốn đóng góp cho Ngày Hội Sáng Tạo Khoe hai ngày cuối tuần thật vui, thật ý nghĩa và đầy tính nhân văn. 

Các hoạt động thú vị do Tò He tổ chức

Bên cạnh đó, ngoài việc miễn phí cho khách tham gia tại gian hàng, Trao Group sẽ có cơ hội được nhận những món quà lưu niệm từ phong bao lì xì hạt giống do chính đội ngũ thiết kế lên ý tưởng, sáng tạo lên của Trao Group. Các bạn sẽ được hoà mình vào không gian thiên nhiên với âm nhạc, nghệ thuật biểu diễn và bầu không khí lễ hội tràn ngập sắc màu nơi diễn ra sự kiện.​​​​​​

 

Không gian Công viên Mùa xuân, nơi sẽ tổ chức Ngày Hội Sáng Tạo “Khoe”

Đối tượng khách tham dự:

Ø Các gia đình trẻ quan tâm tới các hoạt động sáng tạo, giáo dục sáng tạo, sản phẩm sáng tạo…có nhu cầu vui chơi mua sắm cuối tuần.

Ø Các tổ chức công ty trong nước, các tổ chức quốc tế quan tâm nhu cầu mua sắm quà tặng cho dịp cuối năm….

Ø Các trường học quốc tế, trường tư và các trường quan tâm tới giáo dục sáng tạo và định hướng nghề nghiệp cho học sinh…

Ø Các cá nhân quan tâm, thích tìm hiểu về lĩnh vực sáng tạo nói chung

Thời gian: 25 & 26/11/2017 (Thứ 7 & Chủ nhật từ 9h00 – 17h00)

Địa điểm: Công viên Mùa Xuân – Ecopark

Cách thức mua vé vào cổng:

Link mua vé online: http://bit.ly/KHOE_CreativeFestival

Hoặc đến mua vé trực tiếp tại các địa chỉ: 

Cửa hàng Tòhe , số 8 Đỗ Quang, Cầu Giấy Hà Nội.

Giá vé: 120.000đ/vé người lớn và 70.000đ/vé trẻ em.

Hãy đến với “KHOE” để được “Xem sáng tạo, Chơi sáng tạo, và Mua sáng tạo”. Trao Group hi vọng đem đến những điều kì diệu ý nghĩa nhất tới cộng đồng và xã hội, góp sức tạo nên !

Trao Group  - http://trao.com.vn/

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên