Trao Group là đối tác cung cấp quà Tết của Map Pacific Việt Nam

Chia sẻ:
Được thành lập từ năm 1994, Map Pacific được biết đến là công ty sản xuất nông dược hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm chất lượng cao, an toàn giúp người nông dân có những vụ mùa bội thu, năng suất cao, chất lượng tốt.. Hiểu được tầm quan trọng của ngành nông nghiệp Việt Nam cùng niềm tự hào, mong muốn mang nông sản Việt ngày càng phát triển bền vững, Map Pacific đã chọn lựa sản phẩm quà Tết Hibiscus của Trao Group để mang đến khách hàng thay cho lời chúc mừng năm mới an khang và hạnh phúc.

Trao Group xin cảm ơn Map Pacific đã ủng hộ sản phẩm quà Tết Hibiscus với hơn 700 phần quà gửi đến khách hàng và đối tác trong dịp năm mới. Hi vọng trong tương lai Trao Group và Map Pacific sẽ tiếp tục đưa ngành nông sản Việt nam phát triển hơn nữa ở thị trường nội địa và quốc tế.

Hibiscus được biết đến là loại thảo mộc thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe được trồng nhiều tại cái tỉnh của Việt Nam những năm gần đây. Với những sản phẩm quà Tết được chiết xuất từ Hibiscus – Trao Group tin tưởng rằng loài thảo mộc thiên nhiên này sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời, tốt cho sức khỏe của bạn và cả gia đình.

9 lý do bạn nên lựa chọn sản phẩm quà Tết của Trao Group:
  1. Món quà cho sức khỏe từ thảo mộc thiên nhiên, phù hợp với mọi lứa tuổi
  2. Sản phẩm tự hào sản xuất tại Việt Nam
  3. Đã đạt tiêu chuẩn xuất khẩu của cơ quan kiểm định Nhật bản
  4. Thiết kế đẹp, mang dấu ấn riêng, ý nghĩa và đồng bộ
  5. Năng lực phục vụ các đơn hàng lớn
  6. Giá cả hợp lý và rõ ràng.
  7. Đóng và chuyển hàng chuyên nghiệp
  8. Phụ kiện độc đáo được thiết kế riêng
  9. Dịch vụ khách hàng tiêu chuẩn quốc tế


 Theo Trao Group

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên