Trao Group đồng hành cùng Häfele trong mùa Tết 2017

Chia sẻ:

Được thành lập từ 1923 tại Đức, Häfele được biết đến là một trong những nhà cung cấp phụ kiện nội thất, phụ kiện công trình cao cấp và hệ thống khóa điện tử tiên tiến lớn nhất trên thế giới. Ấn tượng với thiết kế trống đồng đặc trưng của Việt Nam và thấu hiểu trọn vẹn thông điệp trên từng sản phẩm trong hộp quà Tết của Trao Group, Häfele đã lựa 400 phần quà Trống Đồng để gửi tặng khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng công ty trong suốt những năm qua.


Tại Trao Group, tất cả các sản phẩm đều được đầu tư cả về chất lượng và thiết kế bao bì để có thể đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hộp quà Trống Đồng là một trong những sản phẩm được đầu tư tỉ mỉ về thiết kế. Các họa tiết trên mặt trống đồng là một bức tranh hạnh phúc hoàn mỹ khi con người biết tìm đến sự tĩnh lặng, giao hoà với trời đất, khi con người biết trân trọng và sống hoà hợp với thiên nhiên. Những đường nét hoạ tiết ấy đã được lựa chọn và sáng tạo lại theo phong cách hiện đại hơn nhưng vẫn đậm chất Việt Nam. Đó chính là điều làm nên nét đặc biệt của hộp quà Trống Đồng.

Cảm ơn công ty Häfele đã thấu hiểu và tin tưởng lựa chọn quà Tết Hibiscus để dành tặng khách hàng. Chúc cho công ty Häfele sẽ phát triển ngày càng mạnh mẽ để mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp công nghệ phụ kiện tối ưu nhất!
Theo Trao Group
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên