Ấn Tượng Với Bộ Ảnh Hậu Trường Ngày Hội Hồng Hoa Tại Thái Nguyên

Chia sẻ:

Nằm trong Dự án:

 ROSELLE ORIGINAL COLLECTION – Bộ Sưu Tập Roselle Nguyên Bản

TRAO Gourmet & Gifts Division

Ngày hội Hồng Hoa Hibiscus tại Vườn hoa cung cấp nguyên liệu Thái Nguyên đã được lên ý tưởng và chăm chút từ những ngày đầu tiên triển khai  với mong muốn đem lại những giá trị hạnh phúc và một mùa Tết 2018 đầy ý nghĩa – ngập yêu thương được Trao dành cả tâm tình vào đó.

Cùng sự kết hợp thú vị giữa TRAO GROUP và Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp người Anh Marcus Lacey. Những set ảnh ấn tượng đang trong giai đoạn được chúng tôi hoàn thiện và đang dần được hé lộ trong những ngày qua.

Để thực hiện được bộ ảnh cho mùa Tết 2018 này, tất cả thành viên của Trao cùng các cộng sự trong ekip chụp ảnh đã thực sự nỗ lực và cố gắng tận dụng thời gian làm việc trong cả một ngày dài. Hôm nay Trao mời bạn cùng điểm lại những hình ảnh hậu trường về ngày Hội Hibiscus hằng năm để tôn vinh công sức và đóng góp của những người đã làm nên sự kiện có ý nghĩa đặc biệt này nhé!

 

Những công đoạn đầu tiên của ekip từ trang thiết bị đến kịch bản, nội dung được chuẩn bị kỹ lưỡng và cẩn trọng.


Chuẩn bị cho một concept bên nhành hoa Hibiscus


Set ảnh trên núi đá độc đáo với Hộp quà Bánh Chưng Xanh


Với chiếc nón lá truyền thống, tà áo dài trắng của người phụ nữ Việt cùng Hộp quà Bánh Chưng Xanh, hẳn sẽ là một bức ảnh gần gũi với bất cứ ai.


Cùng tập duyệt trước với chú trâu đã đi vào tiềm thức mỗi ai khi nhắc tới đồng quê thân thuộc.


Các thành viên trong đoàn hỗ trợ làm việc nhóm để đạt hiệu quả cao nhất!

Ngày Hội Hồng Hoa đã đem lại một ý nghĩa sâu sắc với Trao, là dịp để gắn kết các thành viên, cùng tinh thần làm việc nhóm tích cực cũng như là dịp cho các hoạt động ngoại khóa bổ ích, năng động và tạo động lực cho những dự án sắp tới!

Cùng chờ đón Bộ ảnh mới nhất sắp được hoàn thiện cho dịp Tết 2018 này nhé!

TRAO GROUP

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên