Tháng 12/2016 Sản phẩm Hibiscus có mặt tại Naman Retreat Danang

Chia sẻ:

Được đầu tư bởi Tập đoàn Empire, Naman Hospitality vận hành, khu nghỉ dưỡng Naman Retreat nằm trải dài hàng trăm mét trên bãi biển Đà Nẵng - 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Đây được xem là một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất Việt Nam.

Naman Retreat đã khiến du khách ngất ngây trước quy mô hoành tráng và tính nghệ thuật độc đáo chỉ sau hơn một năm xây dựng và hoàn thiện. Sở hữu 113 biệt thự và phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao với lối kiến trúc độc đáo mang đậm dấu ấn của làng quê Việt.

Tháng 12/2016 Nanam Retreat Danang quyết định lựa chọn đưa các sản phẩm Hibiscus vào làm nguyên liệu trong thực đơn pha chế đồ uống phục vụ khách hàng với mong muốn đem đến cho khách hàng những đồ uống mới lạ, độc đáo và tốt cho sức khỏe.

Nối tiếp các khách sạn 5 sao khác như: Sheraton Sài Gòn, Equatorial Sài Gòn, Holiday Beach Đà Nẵng, JW Marriot Hà Nộị, việc có mặt tại Nanam Retreat tiếp tục đánh dấu thêm một mốc mới trên con đường mang các sản phẩm Hibiscus tới gần hơn với khách hàng Việt và quốc tế.
Theo Trao Group
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên