Cùng Trao Group “Trao Yêu Thương” cho trẻ em nghèo Sơn La

Chia sẻ:

Nhằm mang đến sẻ chia cũng như động viên tinh thần của một số trường dân tộc nghèo tại tỉnh Sơn La, vừa qua, Công ty Cổ phần Trao Group đã đồng hành cùng với Nhóm “Trao Yêu Thương” tài trợ một số phần quà, là những hộp bánh hibiscus thơm ngon và tốt cho sức khỏe.

Người Việt ta bao đời nay đều có truyền thống tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách”. Sẻ chia, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn đã trở thành một việc làm ý nghĩa và thường xuyên được cộng đồng cùng chung tay thực hiện. Nhằm mang đến sẻ chia cũng như động viên tinh thần của một số trường dân tộc nghèo tại tỉnh Sơn La, vừa qua, Công ty Cổ phần Trao Group đã đồng hành cùng với Nhóm “Trao Yêu Thương” tài trợ một số phần quà, là những hộp bánh hibiscus thơm ngon và tốt cho sức khỏe.

Tại điểm trường Phiêng Trai và Trường Tiểu học Nà Ban, thuộc huyện Mai Sơn, Tỉnh Sơn La, các em học sinh người Mông đã vui mừng đón nhận những món quà từ Trao Group cũng như từ các mạnh thường quân khác.

Với thông điệp “Trao yêu thương, Trao niềm hạnh phúc”, những món quà nhỏ này sẽ như một sự động viên kịp thời, tiếp bước cho các em trên con đường đi tìm con chữ.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp tại chương trình:

Qua đây, chúng tôi kêu gọi thêm tình yêu thương từ cộng đồng và các tổ chức. Mọi người cùng phát tâm chung sức với chúng tôi nhé!

 
Cô: Phan Hương Hường/Triệu Lan Ánh - dt: 0976605876, 02462940990. Công ty Alpha Media ô 16 tầng 3 TTTM D2 Giảng Võ, 144 Giảng Võ - Ba Đình - Hà Nội.

Xin trân trọng cảm ơn!

Trao Group

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên