Sự kiện "Sáng tạo Lì xì Hạt Giống" - Mùa Tết 2018

Chia sẻ:

► Ý TƯỞNG DỰ ÁN "SÁNG TẠO LÌ XÌ HẠT GIỐNG"

Trước tết 1 tháng, các trường sẽ phát động phong trào tiết kiệm hạt giống mỗi khi ăn hoa quả. Sau đó, các em nhỏ sẽ tự vẽ, tô màu và viết thông điệp lời chúc lên những phong bao lì xì đựng hạt giống để tặng cho bố mẹ và ông bà trong dịp năm mới. 

Mỗi hạt giống lại có một ý nghĩa khác nhau. Bố mẹ và gia đình sẽ giúp con tìm một nơi để gieo những hạt giống đó. Đó là tình yêu của các con và là 'hạt giống cho tương lai' của các con mà bố mẹ sẽ giúp các con gieo trồng và chăm sóc. Mỗi cái cây cũng sẽ trở thành một kỷ niệm cho các con và cả gia đình. 

► ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Ban giám hiệu và Học sinh các trường mầm non, cấp 1, cấp 2 và cấp 3

► Ý NGHĨA CỦA DỰ ÁN:

- Gieo hạt giống của sự cho đi vào tâm hồn trẻ. Mọi năm, các bé sẽ chỉ chờ đợi xem tết này mình được mừng tuổi bao nhiêu? Thì tết này, các bé sẽ là người chủ động trao tặng đi những phong bao lì xì hạt giống may mắn cho cả gia đình. 

- Thay đổi truyền thống lì xì bằng tiền của người Việt - vốn là truyền thống được bắt nguồn từ người Trung Quốc. Lì xì hạt giống là lì xì kiểu Việt Nam, là đi theo truyền thống trồng cây trong dịp đầu xuân đã có suốt hàng ngàn năm qua của người Việt. 

- Khi lì xì hạt giống thành công sẽ có thêm hàng triệu cây xanh được trồng mới tại Việt Nam mỗi năm và hàng triệu trẻ em được giáo dục về tình yêu và sự tôn trọng với thiên nhiên. Chúng ta có cơ hội đẩy lùi nạn ô nhiễm môi trường chỉ trong một thế hệ. 

► CÁCH THỨC THAM GIA: 

- Các trường sẽ phát động phong trào 'tiết kiệm hạt giống' mỗi khi các em ăn hoa quả. 

- Trao Group sẽ tổ chức in các lì xì màu trắng hình vuông (kích thước: 9 x 9 cm) với Logo của Trao Group và logo của trường theo số lượng các trường đặt. Các trường có thể phát các phong bao này cho các em để các em vẽ, viết lời chúc và cho các hạt giống mình đã tiết kiệm được vào. 

Số lượng tối thiểu tham gia chương trình: 1000 phong bao
Mức giá: 
- 1000 phong bao: 2,000 VNĐ/phong bao
- 1000 - 2000 phong bao: 1,500 VNĐ/phong bao
- Trên 2000 - 3000 phong bao: 1,200 VNĐ/phong bao
- Trên 3000 phong bao: 1,000 VNĐ/phong bao 

Mức giá in hộp đựng: 3,000 VNĐ/hộp đựng. (1 hộp có thể đựng được 12 - 15 phong bao) 

Chúng tôi sẽ chỉ tổ chức in lì xì với tổng số lượng đăng ký của các trường là tối thiểu 10,000 phong bao. 

Thời hạn đăng ký: từ ngày 10/01/2018 - 17/01/2018. 
Phong bao lì xì sẽ được giao đến cho các trường trước ngày 25/01/2018. 

Hoặc nếu trường không tổ chức cho các em vẽ lì xì hoặc tiết kiệm hạt giống thì có thể mua các bộ lì xì hạt giống đã được Trao Group phát hành với mức giá: 50,000 VNĐ/12 phong bao (đã bao gồm 1 túi đựng hạt giống với 7 loại hạt). 

Đại diện của các trường mầm non, cấp 1, cấp 2 và cấp 3 sẽ điền form đăng ký tham gia theo đường link: goo.gl/ZZDuiF

Cảm ơn bạn đã trao cho thế hệ tương lai của Việt Nam một cái tết thực sự Việt Nam. Chúng ta sẽ cùng gieo hạt, trồng cây để Việt Nam xanh tươi và tuyệt vời trở lại. 

► VỀ CHỦ CỦA Ý TƯỞNG:

LÌ XÌ HẠT GIỐNG là một ý tưởng đáng tự hào nhất của Trao Group trong năm 2017 với mong ước sẽ mang đến cho người Việt Nam một cái tết thực sự Việt Nam. Chúng tôi hy vọng rằng sau 10 năm nữa, lì xì bằng tiền sẽ chỉ còn là truyền thống của người Trung Quốc. 

Trao Group cũng xin được gửi lời cảm ơn tới cô Nguyễn Ngọc Ngà - Trường mầm non Trúc Lâm vì đã đóng góp ý tưởng in các phong bao lì xì trắng cho các con tự do sáng tạo các mẫu lì xì để tặng cho gia đình và người thân. 

► VỀ ĐƠN VỊ TỔ CHỨC: 

TRAO GROUP được thành lập nhằm mục đích tận tâm đóng góp cho cộng đồng. Đây là con đường kinh doanh được làm theo những giá trị truyền thống xưa của người Việt - một cách làm dựa trên giá trị của sự tử tế mà vẫn có thể kiếm đủ cơm ăn áo mặc.

TRAO GROUP cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tử tế ở mức giá tử tế. Chúng tôi sáng tạo và ứng dụng hệ thống quản lý SEEDS (hạt giống), vốn là cách xây dựng doanh nghiệp theo con đường của tự nhiên. Chúng tôi tôn trọng nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp, đối tác và hơn hết là tôn trọng thiên nhiên. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một nhóm các Công ty cùng chia sẻ giá trị về sự tôn trọng trên nhiều lĩnh vực như: quà tặng và thực phẩm, xuất nhập khẩu và kiến trúc. 

Hiện tại, một trong những dự án tiêu biểu của TRAO GROUP đang làm là bộ sưu tập ROSELLE nguyên bản. Chúng tôi là nhà cung cấp số 1 tại Việt Nam các dòng sản phẩm thiên nhiên từ đài quả Hồng hoa Hibiscus (dân gian thường gọi là Atiso đỏ). Ngoài ra, TRAO GROUP cũng đồng thời cũng là công ty số 1 về dịch vụ quà tết với hàng chục ngàn hộp quà được trao đến tay khách hàng mỗi năm. 

======================
Công ty Cổ phần TRAO GROUP
Sản phẩm Tử tế - Mức giá Tử tế
Điện thoại: 84 - 24 - 38 633 245 
Hotline: 091 595 4939 - 0904 907 252 
Website: http://trao.com.vn/

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên