Hộp quà Xanh - Hộp quà may mắn

Chia sẻ:

Tết Mậu Tuất 2018 sẽ là một cái Tết thực sự đặc biệt. 


Đối với người Việt Nam, Tết là kết tinh của một nền văn hóa đã thấm vào tim. Cứ mỗi độ xuân về, người người lại rộn ràng với nào đào nào quất, nào bánh chưng, kẹo mứt đủ màu, và đương nhiên, không thể thiếu lì xì và những giỏ quà, hộp quà Tết đầy đặn, đầy tình hiếu nghĩa.


Ra mắt vào Tết 2018, Hộp quà xanh của Trao khẳng định sẽ không chỉ là hộp quà tết lớn nhất thị trường, mà còn là món quà được gửi gắm nhiều ý nghĩa nhất. Mỗi sản phẩm nằm trong hộp đều mang theo một thông điệp sâu sắc, đặc biệt xoay quanh chủ đề may mắn và lễ tết. 

Tại sao lại lấy chủ đề may mắn cho hộp quà xanh?

Những ngày đầu năm, một trong những phong tục lâu đời nhất của người Việt đó là cầu may mắn. Người ta kiêng quét nhà, kiêng vấp ngã đề phòng “dông” cả năm, hay chạm cửa thiền, hái lộc xuân, làm việc thiện, dâng lễ mong một năm mới an lành. Nguyện ý về may mắn cũng thể hiện qua lời chúc quen thuộc “Chúc mừng may mắn, an khang thịnh vượng”. Có thể nói, với chúng ta, tết là một nét đẹp thể hiện khát vọng về một cuộc sống may mắn, hạnh phúc và hòa hảo. 

Hộp quà xanh muốn tôn trọng vẻ đẹp trong niềm tin truyền thống này, đồng thời mang lại một góc nhìn mới mẻ về ý nghĩa của sự may mắn. Trong hộp quà là một bí mật lớn đang chờ bạn khám phá – Bí mật của may mắn thực sự và bí mật về cách có được điều quý giá ấy. 

Bạn hãy thử tưởng tượng rằng trên tay là một hộp quà tuyệt đẹp -- Và khi mở ra, bên trong không phải là những thức vô tri vô giác, mà là một trải nghiệm, một hành trình của cảm xúc, và hơn hết, là một cái Tết may mắn thực sự bên cạnh gia đình và bạn bè.

Hộp quà xanh của Trao là một hộp quà như thế đấy.


Để biết thêm các thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ:
Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên