Hộp quà xanh gửi hạt giống may mắn từ TRAO

Chia sẻ:

Cuộc sống là một cuộc hành trình, trong đó mỗi người đều không ngừng tiến bước lên phía trước để tìm kiếm một điều gì đó, tạo nên một cái gì đó, cho đi và nhận được một thứ gì đó. Họ gặp nhau rồi lại đi qua nhau trên những con đường giao chằng chịt. Trên những giao lộ ấy, người ta trao cho nhau những gì?

Sẽ có người không để lại điều gì hết, cũng có người in hằn dấu chân. Có người sẽ gây ra vết thương, và cũng có người biết đưa chiếc cần câu thay vì con cá. Và còn nhiều, nhiều nữa. Cuộc sống không chỉ là thắng -  thua, được - mất, mà từ những sự trao - nhận ấy mà thành bài học bất tận.

Và, hộp quà Xanh xin trao cho bạn những hạt giống của sự may mắn và hạnh phúc.

Món quà này gửi gắm sự thành tâm và ân tình của Trao group đến với các bạn, bởi hạt giống là khởi nguồn của mọi thứ. Không có cây nếu không có hạt giống. Không thể thu hoạch hoa thơm, trái ngọt - cội nguồn của sự sống; nếu không trồng cây và gieo hạt.

Trên hết, hạt giống nuôi dưỡng tâm hồn “Mục đích cuối cùng của việc trồng cây không phải là để thu hoạch mà là sự hoàn thiện nhân cách con người.” - Manosabu Fukuoka                                

Những hạt giống thật là quan trọng phải không? Hàng ngày, dù muốn dù không, dù có ý thức hay vô ý thức, chúng ta đều đang gieo hạt cho tương lai của bản thân. Năm mới sắp đến rồi, hy vọng bạn sẽ có thể tự tay vun trồng, ngắm nhìn may mắn và hạnh phúc của chính bản thân nảy mầm và lớn lên xanh tốt.


Để biết thêm các thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ:
Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên