“SỐNG CHẬM LẠI, NGHĨ KHÁC ĐI, YÊU THƯƠNG NHIỀU HƠN” – Liệu Rằng Bạn Có Đang Thực Sự Hạnh Phúc?

Chia sẻ:

       “Sống chậm lại, nghĩ khác đi, yêu thương nhiều hơn” – câu châm ngôn hẳn đã đi vào tiềm thức và có tầm ảnh hưởng sâu rộng đến mỗi tầng lớp xã hội, mỗi độ tuổi khác nhau không chỉ ở các thế hệ Việt Nam mà còn trên toàn thế giới, vậy nhưng nó có thực sự đúng với bạn, với cả cuộc sống mà bạn đang trải qua mỗi ngày?

       Nhưng liệu rằng, có mấy ai đang sống như vậy, có mấy ai được sống như thế, có mấy ai hiểu mà khó thực hiện, có mấy ai mong muốn mà chẳng làm nổi, có mấy ai ngày ngày vẫn cứ loay hoay mà nửa vời… Câu nói tưởng chừng ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ và dễ thuộc này lại khiến mỗi người trong chúng ta phải đau đáu suy nghĩ rằng mình có thực sự hiểu, thực sự cảm và thực sự “thấm”. Hàm ý, súc tích và khiến người ta phải ngồi lại trăn trở về cuộc sống thực tại, về những điều ta có đang thực sự theo đuổi, mong muốn và rằng ta có đang thực sự hạnh phúc? 

       Trao thấu hiểu điều đó và ngày hôm nay chúng tôi muốn bàn luận với các độc giả thân mến để ta cùng ngẫm lại, cùng chiêm nghiệm, cùng trao đổi và tìm ra lối đi hạnh phúc nhất cho riêng bạn! 

      Xã hội cứ đà phát triển, bạn chậm một giây nghĩa là bạn đang nhường cơ hội thành công lại cho người khác, bạn luôn cứ bị giục giã như thế, hoặc rằng cũng đang chính tự bạn đặt cho mình cái kỷ luật phải vội vã, phải tất bật, phải nhanh hơn bất kỳ ai! Dẫu biết phải nhanh chóng, phải chớp thời cơ mới mong bắt lấy thời gian, tiền bạc, thành công và có khi là cả hạnh phúc, nhưng liệu hạnh phúc thực sự có đang đuổi kịp bạn?

      Bạn nhanh không có nghĩa là bạn chiến thắng người khác, bạn chậm cũng chẳng phải vì bạn yếu kém hơn ai hết, điều quan trọng ở đây là bạn có được những gì, bạn học được những gì và bạn cảm thấy như thế nào! Muốn đứng trên đỉnh núi, muốn tỏa sáng nhất đêm, muốn là người thành đạt được ai nấy đều nể phục, hẳn bạn đã phải nỗ lực rất nhiều, đêm ngày thao thức chạy đua với mọi thứ, chịu đựng nhiều điều tiếng xung quanh, làm những việc mà chẳng ai dám làm, đến khi đứng trên đỉnh vinh quang, hẳn bạn rất hạnh phúc, hạnh phúc cho những cố gắng không ngừng nghỉ, cho những giọt mồ hồi và thậm chí là cả máu đổ xuống. Nhưng Trao tin rằng hẳn những phút giây đó trên vai bạn đã thấm đẫm mệt mỏi, những bộn bề, lo toan mà chẳng ai hiểu hết, những muộn phiền lo toan cần người giãi bày… Lúc này có lẽ bạn sẽ tin câu châm ngôn “Sống chậm lại, nghĩ khác đi, yêu thương nhiều hơn” có giá trị đắt giá tới nhường nào. 

       Giá trị mà Trao đem lại cũng mang đậm hơi hướng đó tới quý khách hàng, sự lợi ích, tiện dụng, đề cao những gì khách hàng cần ở Trao và đặc biệt đem lại giá trị cốt lõi mà Trao từ lâu đã khoác lên mình “sứ mệnh của hạnh phúc”.  


       Câu châm ngôn chẳng phải khuyên bạn cứ bình chân, cứ chậm cả ngày suốt đêm mà ngụ ý: đôi khi hãy bỏ lại những bộn bề, lo toan, khi bước chân đã mỏi hãy thử dừng lại, sống chậm một chút, cảm nhận nhiều hơn: thay vì vội vã rơi vào guồng quay mỗi buổi sáng thức dậy của giao thông, hãy thử tĩnh tâm nghe bản nhạc từ loa phát thanh mỗi lần dừng đèn đỏ; cuối ngày có thể hòa mình vào thiên nhiên nơi góc sân vườn, ban công rồi thư thái nghe một bản nhạc; rảnh rang đi coffee cùng chút tâm sự đến từ những người bạn, đồng nghiệp hiểu mình; cuối tuần cùng gia đình, người thân bỏ xa nơi đông đúc, chật hẹp đi đây đi đó, shopping vài thứ đã ao ước bấy lâu hay đơn giản chỉ là nhâm nhi tách trà cùng thú vui tao nhã câu cá, chơi cờ …  

       “Nghĩ khác đi” – cũng chẳng phải đòi hỏi bạn đột phá hay khác biệt gì cho cam mà có chăng thì cũng càng tốt, chỉ là khác biệt chứ không dị biệt, để tìm lối suy nghĩ mới, thay đổi những quan điểm cũ mà không đem lại nhiều hiệu quả, tìm đến những lối đi riêng, những cá tính đặc biệt để nổi bật mình dù có dày công tìm kiếm cũng đừng nản lòng, lối suy nghĩ lạc quan, chẳng ngại thất bại, chỉ mong đừng vì tiêu cực mà nhu nhược thể chí …  

       Nói cũng chẳng đâu xa, suy nghĩ mà có tích cực, cứ yêu đời sáng tối thì cũng chẳng có chuyện gì để nói, nên rằng con người lại dễ bị cuốn vào những vòng cảm xúc luẩn quẩn chẳng lối thoát, chẳng biết để vào đâu, rồi thì dần dần lại trở nên trầm cảm, thờ ơ, lãnh đạm mà đôi khi vượt quá tầm kiểm soát có thể dẫn tới những tư duy không lành mạnh, tìm đến những thứ vượt ngoài tỉnh táo của bản thân. Vì vậy cái định nghĩa “Yêu thương nhiều hơn” từ đó mà bắt nguồn: hãy yêu lấy chính mình nhiều hơn, chăm chút, quan tâm cho bản thân nhiều nữa, có yêu lấy mình mới mong người ta ngoài kia thương mình; đừng ngại nói ra, cứ tự tin chia sẻ chút vặt tâm tư với vài đứa bạn thân, rồi cùng cười, cười lớn nữa, hãy cứ để yêu thương từ những con người mộc mạc được nhân rộng; yêu ai chứ đừng quên gia đình, đôi khi một cái ôm, một chút nắm tay hoài niệm về tuổi thơ cùng ba mẹ hẳn họ sẽ thấy bạn trưởng thành trong vòng tay họ thật rồi; lớn hơn nữa, hãy là người đầy tình nhân ái, chẳng ngại trao đi mà chẳng màng nhận lại tới cộng đồng, để tình yêu trên thế giới cứ ngày một to hơn, to hơn!   

     

       Những việc tưởng chừng là giản đơn, tưởng là nhỏ bé chẳng kể to tát đó nhưng bạn có biết ý nghĩa đem lại vô cùng lớn nhường nào, không chỉ là mặt tinh thần, nơi tâm hồn được thư thái, cân bằng từng góc độ cuộc sống, nắm bắt được con đường tương lai mà đó còn là sự gắn kết, nối những yêu thương nhiều hơn giữa bạn và người thân, giữa con người với con người, khi mà tình yêu được vun đắp giữa những trái tim hẳn hạnh phúc và niềm vui sẽ lan tỏa rộng khắp! 

       Từ những giá trị để bạn thấu hiểu, Trao nâng tầm giá trị thực tế với những sản phẩm tinh túy từ cánh đồng hoa đỏ Hồng hoa Hibiscus, thưởng thức và vi vu, dạo quanh vào buổi sáng bình minh, cùng ngắm vẻ đẹp của những đài hoa căng tràn sức sống, cùng tham gia một phần đơn giản trong quy trình sản xuất cùng những thợ trồng hoa đầy tâm huyết, tận tình, những sản phẩm từ đồ ăn, thức uống, mát xa dầu Hibiscus, mỹ phẩm và đồ lưu niệm mang lại lợi ích sức khỏe đáng giá mà còn những giá trị về thẩm mỹ lâu bền đáng ngưỡng mộ của Hibiscus!

      Hãy cùng Trao gửi gắm yêu thương tới chính bạn và mọi người xung quanh nhé! Hibiscus – trọn một niềm yêu thương, trọn một niềm giá trị!   

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ:
Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên