Giới thiệu hệ thống các website và Fanpage của Trao Group

Chia sẻ:

Hệ thống các website và Fanpage của Trao Group:

WEBSITE

http://trao.com.vn/ - Website chính thức của Trao Group

http://thaomoc.com.vn/ - Website chính thức cho câu chuyện về hồng hoa (Hibiscus Sabdariffa). Đây là một quyển bách khoa toàn thư, chứa mọi điều bạn cần biết về đài quả hồng hoa và các sản phẩm từ nó. 

http://quatetta.com.vn/ - Website giới thiệu các sản phẩm quà tết được sản xuất tại Việt Nam. Website cũng chứa rất nhiều thông tin hữu ích và câu chuyện về ngày tết truyền thống của người Việt.

FANPAGE

Trao Hồng Hoa - Fanpage kể câu chuyện về hồng hoa - Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Hộp quà tết Xanh - Gieo trồng may mắn - Fanpage kể câu chuyện về hành trình sáng tạo ra hộp quà to nhất và ý nghĩa nhất cho tết 2018 của Trao Group.

Trao Tet - Fanpage lưu giữ những nét đẹp truyền thống trong ngày tết cổ truyền của người Việt cho thế hệ tương lai. Fanpage cũng là cửa sổ để người nước ngoài có thể tìm hiểu về người Việt Nam - Ngôn ngữ: Song ngữ Anh - Việt.

Trao News - Fanpage chia sẻ những câu chuyện tích cực về sự tôn trọng ở khắp nơi trên thế giới - Ngôn ngữ: Song ngữ Anh - Việt. 

Trao - Fanpage chia sẻ những triết lý mang tính chất khởi nguồn của Trao. Đây là những chia sẻ rất sâu sắc về lý do chúng tôi xây dựng một văn hóa cho đi và trân trọng. Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên