Tháng 10 Trong Bạn Ra Sao?

Chia sẻ:

Tháng 10 này, bạn có lạnh không?

Tháng 10 trở lại, mang đến chút se lạnh, chẳng phải Đông mà cũng chưa hết Thu, con người ta lại muốn sát lại gần nhau hơn. Cái lạnh của tháng 10 dường như đã quá đỗi quen thuộc với bất cứ ai nhưng những ngày đầu mùa bất chợt sau chuỗi ngày hè kéo dài luôn là khoảnh khắc đặc biệt nhất, ngỡ ngàng có mà tiếc nuối cũng có, tâm hồn như muốn đồng điệu cùng tiết trời ... Tháng 10 đem đến bao dư vị cảm xúc, những cảm xúc cứ chất thành đống, những cảm xúc chẳng thể gọi tên, những cảm xúc về một mùa - mà chúng tôi gọi là đặc biệt nhất trong năm - mùa để ta lặng lại, để ta chậm hơn, để ta ngẫm về những thứ hồi ức đã qua, để rồi lại gói ghém, nâng niu và cất giữ thật chặt vào trong!

 

Tháng 10 đến, tâm hồn cứ lâng lâng, mọi suy nghĩ cứ rối ren. Tháng 10 liệu có biết, trong ai đó đang nghĩ gì? 

 

Tháng 10 đi qua, bỏ lại bao nét ký ức đọng lại, đong đầy mà xốn xang lưu luyến. Tháng 10 đi qua, để lại cho ta một mùa nhớ - một mùa để tạm gác -một mùa để giở ra rồi đóng lại - để ta biết tháng 10 đẹp nhường nào ...

 


Với TRAO, chúng tôi trân trọng và muốn đem lại cho quý vị nhiều hơn như thế! Tháng 10, TRAO hi vọng rằng ngoài kia những tâm trạng còn dang dở, còn rối ren sẽ có thể cười nhiều hơn – gần nhau nhiều hơn - yêu thương nhiều hơn - hạnh phúc đầy hơn để bừng sáng niềm hứng khởi trong những ngày lạnh buồn này bạn nhé!

 

Và cùng chúng tôi đón chờ liệu tháng 10 và TRAO sẽ đem lại điều ấm áp gì tới bạn nhé!

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên