Thư gửi Ứng viên từ Đồng sáng lập của Trao Group

Thân gửi bạn – Ứng viên đang quan tâm tới cơ hội hợp tác cùng Trao,

Lời đầu thư, tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới bạn vì đã dành thời gian tìm hiểu về Trao và cơ hội làm việc cùng chúng tôi.

Trao Group là một Công ty khác biệt với một sứ mệnh khác biệt. Chúng tôi không phát triển doanh nghiệp, mà chúng tôi phát triển con người để con người phát triển doanh nghiệp. Vì vậy khi trúng tuyển, bạn sẽ trở thành một phần trong trái tim và tâm hồn Trao. Chúng tôi sẽ luôn quan tâm tới ước mơ, tính cách và tài năng của cá nhân bạn và giúp bạn bừng nở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình.

“Chúng tôi không phát triển doanh nghiệp. Chúng tôi phát triển con người để con người phát triển doanh nghiệp”

Tại Trao, bạn sẽ không làm việc vì Công ty hay một ông chủ, mà bạn sẽ sống cho ước mơ của mình. Công ty hay sản phẩm sẽ chỉ là phương tiện giúp bạn đi nhanh hơn. Chúng tôi cũng sẽ quan tâm tới đời sống cá nhân của bạn như việc bạn ăn uống và tập luyện đầy đủ không, bạn ngủ đủ giấc không? Trao tạo ra môi trường để giúp bạn có một đời sống trọn vẹn ở Công ty và cả sau giờ làm.

Ngoài ra, bằng cách thấu hiểu những mục tiêu, sở thích và thế mạnh của bạn; chúng tôi sẽ sáng tạo ra bản mô tả công việc và lộ trình nghề nghiệp dành riêng cho bạn. Tại Trao, những niềm tin đang cản trở bạn sẽ bị thách thức để bạn có thể nhìn thấy nhiều lựa chọn hơn trong đời. Và Trao cũng sẽ trang bị những cách tư duy, kỹ năng và kiến thức cần thiết để giúp bạn thấy rằng những gì bạn mơ ước đều có thể xảy ra.

Hy vọng trong một ngày không xa, tôi có thể được làm việc cùng và giúp bạn thành công trong sự nghiệp của bạn, cũng như giúp bạn có một đời sống tự do và hạnh phúc

Thân mến,

Lương Ngọc Đức

Đồng sáng lập – Trao Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *