Chương trình Quản trị viên tập sự của Trao Group

 • Nếu bạn muốn phát triển tài năng của mình? 
 • Nếu bạn muốn có một vị trí quản lý hay giám đốc điều hành?
 • Nếu bạn muốn sở hữu một Công ty của riêng mình trong tương lai?
 • Nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn nhưng lại ít vất vả hơn?
 • Nếu bạn sẵn sàng chấp nhận nhận mức lương tối thiểu trong khoảng thời gian bạn được đào tạo? 

Nếu bạn nói có với các câu hỏi trên, bạn sẽ quan tâm tới chương trình Quản trị viên Tập sự của Trao Group. Chương trình Quản trị viên Tập sự (Management Trainee Program) của Trao Group được mở lần đầu tiên vào năm nay. Đây là lần đầu tiên một doanh nghiệp xã hội mở chương trình quản trị viên tập sự. Chương trình được tạo ra nhằm mục đích trang bị cho các nhân sự một chương trình đào tạo đầy đủ và toàn diện để chuẩn bị cho các nhân sự trong việc đảm nhận các vị trí quản trị hoặc lãnh đạo trong tương lai ở các doanh nghiệp xã hội. 

Chúng tôi đang tìm kiếm 5 vị trí quản trị viên tập sự cho 6 tháng đào tạo (hoặc có thể dài hơn).

 • Mức lương khởi điểm: 4 triệu VNĐ
 • Mức lương sau khi kết thúc chương trình đào tạo (sau 6 tháng – 1 năm): 10 – 20 triệu VNĐ (*điều kiện áp dụng)

Bạn có thể chọn 1 trong 5 vị trí sau tương đương với các vị trí bạn sẽ đảm nhiệm trong tương lai:

 • Trợ lý Quản trị Vận hành
 • Trợ lý lên kế hoạch và quản trị chiến lược
 • Trợ lý kế hoạch và quản trị chiến thuật
 • Trợ lý Tổng hợp của Ban giám đốc
 • Trợ lý quản trị kế toán 

Nếu bạn muốn nộp hồ sơ cho vị trí này: 

Xin mời bạn hãy hoàn thiện hồ sơ tại đường link: LINK NỘP HỒ SƠ

—————————-

THÔNG TIN CHI TIẾT HƠN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

A – TÍNH ĐỘC ĐÁO CỦA CHƯƠNG TRÌNH
Chương trình này có gì khác với các chương trình Quản trị viên Tập sự khác mà bạn đã từng biết? Bạn sẽ được: 

Trở thành chính mình
Hầu hết các chương trình Quản trị viên tập sự trên thị trường được thực hiện bởi các Tập đoàn lớn. Nơi mà bạn sẽ dành phần lớn thời gian để đảm nhận nhiều vị trí trong doanh nghiệp đó và học tư duy về quản trị những bộ máy nhân sự lớn. Tại đây, bạn sẽ được đào tạo để đảm nhận một vị trí quản trị theo một nhu cầu cụ thể của Tập đoàn.  

Chương trình Quản trị viên tập sự tại Trao Group sẽ tập trung vào việc phát triển con người bạn. Chúng tôi sẽ quan tâm tới tính cách, tài năng và thiên hướng của bạn. Chúng tôi cũng cùng đồng hành giúp bạn tìm ra con đường và khao khát tiềm ẩn trong mình. Chúng tôi hiểu rằng bạn sẽ cống hiến tốt nhất khi bạn được bừng nở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.  

Học tư duy kinh doanh bền vững và tạo tác động

Tại Trao sẽ không có sự khác biệt giữa mục tiêu kinh doanh và mục tiêu xã hội. Chúng tôi không đặt lợi nhuận là mục tiêu quan trọng nhất của doanh nghiệp. Trao cũng luôn quan tâm tới mối quan hệ giữa các sản phẩm do mình tạo ra với các khách hàng, với xã hội và với thiên nhiên. Đối với chúng tôi, một sản phẩm chỉ được xem là tốt khi ước mơ của người sáng tạo cũng đồng điệu với ước mơ của thiên nhiên. 

Bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với tư duy kinh doanh bền vững và học cách tạo ra những ý tưởng và sản phẩm có ý nghĩa và giá trị trường tồn. 

Học ước mơ 

Bản chất của Trao Group là những kẻ mộng mơ. Ước mơ là hạt giống, là cội nguồn của mọi điều tốt đẹp. Trong chương trình này, bạn sẽ học được rằng ước mơ cũng có thể rực rỡ như là sự thật. Bạn sẽ học được cách dấn thân mà không sợ hãi và … chăm sóc cho ước mơ mà lại không kỳ vọng. 

“Hạt giống phải tan biến thì mới có thể thành cây, cũng như ước mơ phải tan biến để điều kỳ diệu có thể xảy ra.”

Học về ‘The Mira Way’

“Thiên nhiên không vội vàng nhưng mọi việc đều hoàn thành.”

Tại Trao Group, chúng tôi làm việc bằng phương pháp Mira Way. Mira Way là một trong những cách để giúp bạn thoáng thấy tương lai của mình. 

 • Chủ động và sáng tạo trong cuộc sống của mình
 • Tạo ra một cuộc đời thay vì chỉ kiếm sống
 • Kiếm nhiều tiền hơn nhưng cũng ít vất vả hơn
 • Khám phá cách vận hành tự nhiên của cơ thể và tâm trí 
 • Trao đi món quà quý giá nhất trong bạn 
 • Chăm sóc cho cuộc đời nhiều hơn là lấy đi
 • Bừng nở ra khỏi hạt giống trong bạn để trở thành người mà bạn vốn đã từng là
 • Gieo trồng và sáng tạo may mắn

“Bạn sẽ thu hoạch cái bạn đã gieo.
Hành động quan trọng ở đây là gieo 

… chứ không phải là thu hoạch.”

Học về hạnh phúc, sáng tạo và nghệ thuật

Có thể bạn từng nghĩ rằng sáng tạo nghĩa là bắt chước có cải tiến? Học đến từ việc học hỏi những mô hình thành công? Tại Trao, bạn sẽ học được một phương pháp sáng tạo hoàn toàn khác.

Hạnh phúc là hạt giống của sáng tạo và nghệ thuật. Hay nói cách khác, sáng tạo và nghệ thuật sẽ xảy ra khi hạnh phúc trong bạn quá nhiều và bị tràn ra ngoài. Nếu bạn muốn phát triển khả năng sáng tạo và làm những điều mới mẻ của mình thì hãy bắt đầu bằng việc chăm sóc cho cơ thể để khỏe mạnh và ngập tràn niềm vui. Khi đó ý tưởng mới sẽ tự đến mà không cần cố gắng. Bạn sẽ học được cơ chế sáng tạo này trong chương trình đào tạo tại Trao. 

Các kỹ năng bạn sẽ được đào tạo

Ngoài các chương trình học đặc biệt như trên, bạn còn được đào tạo: 

 • Kỹ năng máy tính: sử dụng các phần mềm cơ bản hoặc phần mềm chuyên môn
 • Kỹ năng chuyên môn (bán hàng, marketing, tài chính, …)
 • Các kỹ năng mềm: 
  • Kỹ năng làm việc nhóm
  • Tư duy làm việc
 • Kỹ năng quản trị

B – GIỚI THIỆU VỀ TRAO GROUP
Trao Group – Giving is Good.

Trao trong tiếng Việt có nghĩa là ‘cho đi với lòng tôn trọng’.

Trao là Công ty được thành lập với mục tiêu tận tâm đóng góp cho cộng đồng. Sứ mệnh của Trao là quảng bá và làm sống lại văn hóa cho đi với lòng tôn trọng. Công ty mong muốn sẽ trở thành một ví dụ chứng minh rằng một Công ty sẽ không phá sản nếu nó có thể cho đi nhiều hơn nhận về. Bởi vì Trao tin tưởng rằng từ trong gen, bộ não con người đã được tạo ra để cho đi nhiều hơn.

Là một phân nhánh của Trao, Trao Gourmet & Gifts là nhà cung cấp số 1 tại Việt Nam các dòng sản phẩm thiên nhiên từ đài quả Hồng hoa Hibiscus (dân gian thường gọi là Atiso đỏ) và cũng đồng thời cũng là một trong những nhà cung cấp số 1 về dịch vụ quà tết với hàng chục ngàn hộp quà được trao đến tay khách hàng mỗi năm. Trong số các khách hàng của Trao Gourmet & Gifts có nhiều Công ty nằm trong danh sách Fortune 500 Global như Toyota, BMW, Manpower hay Microsoft.

Trao Gourmet & Gifts còn là nhà sáng lập của Gieo – Nghệ thuật Trao hạt May mắn. Gieo biến hạt giống nhỏ thành những món quà. Mỗi một hạt giống qua ngôn ngữ sáng tạo của Gieo đều trở thành những câu chuyện, những lời chúc hay những tác phẩm nghệ thuật. Gieo cũng giới thiệu truyền thống lì xì hạt giống và gieo hạt đầu xuân như là một lựa chọn khác cho truyền thống lì xì bằng tiền và hái lộc đầu xuân. Tết 2018 vừa qua, dự án này của Gieo đã thu hút được hàng ngàn trẻ em tham gia trên 8 tỉnh thành với 35 sự kiện làm lì xì hạt giống và 15 đơn vị truyền thông đưa tin. (xem thêm tại: Những thành tựu của Gieo)

Kể từ năm 2019, Gieo cũng có một căn nhà mới là một quán cafe mới trên con phố Trần Quang Diệu tên là Gieo Cafe. Quán cafe là một không gian xanh tươi và yên tĩnh để mọi người có thể đến thư giãn, nghỉ ngơi hoặc nói những câu chuyện nhẹ nhàng. Quán cũng rất phù hợp trong việc tổ chức các sự kiện và hội thảo liên quan tới chủ đề môi trường, sống xanh và sống hạnh phúc. 

Website Trao Gourmet & Gifts: www.quatet.trao.com.vn

Website Gieo: www.gieo.trao.com.vn

Các dự án Trao và Gieo sẽ làm trong tương lai:

 • Viết lại phần 2 cho các truyện cổ tích tại Việt Nam 
 • Vẽ truyện tranh và Xuất bản sách 
 • Làm kênh youtube về gieo trồng và sống xanh

Tìm hiểu thêm tại: Gieo là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *